Những lễ hội hấp dẫn tại Bà Nà Hills diễn ra trong năm
Những lễ hội hấp dẫn tại Bà Nà Hills diễn ra trong năm

Những lễ hội hấp dẫn tại Bà Nà Hills diễn ra trong năm

Bà Nà Hills là một khu vui chơi giải trí thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Mọi người tới đây để chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên hữu tình, các khu vui chơi đặc sắc. Có điều không thể bỏ lỡ khi đến Bà Nà Hills là những lễ hội đầy màu sắc. Quanh năm, Bà Nà Hills thường xuyên tổ chức các lễ hội phù hợp với mỗi mùa trong năm. GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những lễ hội hấp dẫn tại Bà Nà Hills trong bài viết dưới đây.

1. Lễ hội hoa

Lễ hội hấp dẫn tại Bà Nà Hills đầu tiên được nhắc đến cũng là lễ hội vào mùa xuân, bắt đầu một năm mới. Lễ hội hoa diễn ra vào tháng 2 tới tháng 3 các năm. Nếu du lịch Bà Nà Hills dịp Tết, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bông hoa rực rỡ sắc màu. Khắp vùng Bà Nà được phủ kín bởi sắc hoa cúc, hoa tỉ muội, đào chuông, tulip,… Hay những con đường hoa anh đào hồng trải dải cả một vùng.

Hơn nữa, bạn còn có cơ hội được tham gia các hoạt động thú vị như gói bánh chưng. Cùng các du khách khác ngồi trông nồi bánh sôi sục, bếp lửa hồng,… Sau đó, những chiếc bánh đã được gói sẽ dành tặng cho khách du lịch về làm quà. Ngoài ra, Tết cổ truyền còn được tái hiện lại thông qua những gian hàng chợ Tết, những câu đối được viết bằng mực Tàu trên giấy đỏ. Bên cạnh đó, Bà Nà Hills hiện đại với lễ hội Carnival cùng nhiều show biểu diễn nghệ thuật khác.

2. Lễ hội hóa trang Carnival

Lễ hội hóa trang Carnival Bà Nà Hills được tổ chức từ tháng 4 tới tháng 9 hằng năm tại quảng trường Du Dome, làng Pháp. Đặt chân đến Bà Nà Hills vào khoảng thời gian này, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động. Có thể nói như lạc vào chốn mê cung, câu chuyện cổ tích với những hoàng tử, công chúa,…

3. Lễ hội rượu vang

Lễ hội rượu vang là một lễ hội đặc trưng của người làm rượu vang tại Pháp, diễn ra vào tháng 5. Trải nghiệm lễ hội này tại Bà Nà Hills, bạn sẽ được thưởng thức lý rượu vang đặc trưng của Pháp. Thưởng thức ly rượu vang ngay tại vườn Le Jardin d’Amour và ngắm hoa thì thật tuyệt vời. Ngoài ra bạn có có cơ hội được xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo, được trình bày bởi những nghệ sĩ đến từ Châu u.

4. Lễ hội bia B’estival

Lễ hội bia B’estival được tổ chức vào tháng 6 tới tháng 9 tại quảng trường Beer Plaza và Du Dome. Đây là một lễ hội tái hiện lại không khí náo nhiệt của nước Đức với hàng triệu lít bia. Ngoài ra còn có các màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn. Bạn cũng có thể thuê các bộ trang phục ở những gian hàng để hòa mình vào lễ hội.

5. Lễ hội Halloween

Bà Nà Hills sẽ tổ chức lễ hội Haloween xuyên suốt tháng 10. Đây là một trong những lễ hội được mong chờ nhiều nhất tại quảng trường Du Dome. Trong những ngày này, bạn sẽ có cơ hội được hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích. Không chỉ có các hoạt động hóa trang, tại đây còn có các hoạt động sôi động, hấp dẫn.

6. Lễ hội mùa đông

Lễ hội mùa đông diễn ra trong dịp lễ giáng sinh, đồng thời là lễ hội hấp dẫn tại Bà Nà Hills cuối cùng trong năm. Tham gia lễ hội, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cây thông noel được trang trí lấp lánh sắc màu. Ngay quảng trường lớn Du Dome sẽ có một cây thông siêu to khổng lồ lộng lẫy. Cùng với tiết trời se se lạnh trên núi, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm không thể quên.
Hãy đặt tour du lịch Đà Nẵng ngay hôm nay để không bỏ lỡ các hoạt động kì thú, nhận mức giá ưu đãi và nhiều phần quà khác.