Du Lịch Phú Quốc Dịp 2/9 Có Gì Đặc Biệt Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
Du Lịch Phú Quốc Dịp 2/9 Có Gì Đặc Biệt Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Du Lịch Phú Quốc Dịp 2/9 Có Gì Đặc Biệt Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Du lịch Phú Quốc dịp 2/9 là một điểm nghỉ dưỡng, thăm quan, vui chơi giải trí và khám phá sinh thái tuyệt vời. Kì nghỉ lễ Quốc Khánh đã đến gần, bạn đã có kế hoạch gì cho 3 ngày nghỉ của mình?. Một tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm hay ngắn hơn là du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm?. GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin của Phú Quốc dịp lễ 2/9 trong bài viết dưới đây.

Tại Sao Nên Du Lịch Phú Quốc Dịp 2/9

Biển Phú Quốc mùa 2/9

Đảo ngọc Phú Quốc có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa của Phú Quốc bắt đầu từ khoảng tháng 6 và kết thúc và tháng 9. Mùa khô thì bắt đầu từ khoảng tháng 10 tới tháng 5 năm tiếp theo. Chính vì vậy, du lịch Phú Quốc dịp 2/9 là thời điểm đẹp nhất trong năm. Khi này là lúc giao mùa, có ít mưa mà nắng không khô nóng quá. Chắc chắn sẽ thuận tiện cho những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng của bạn.

Dịp lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2019 sẽ vào dịp cuối tuần. Theo lịch và quy định của nhà nước thì công nhân viên chức sẽ được nghỉ lễ 3 ngày. Rất thích hợp để bạn có thể đi tour du lịch Phú Quốc dịp 2/9 3 ngày 2 đêm. Hãy sắp xếp lịch trình của mình ngay từ bây giờ để có đủ thời gian để khám phá hết đảo ngọc Phú Quốc.

Những hoạt động thú vị

Du lịch Phú Quốc dịp 2/9 bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị. Một trong số đó có thể kể đến như lặn ngắm san hô, câu cá, câu mực đêm, đi bộ dưới biển,… Câu mực đêm là hoạt động phổ biến với nhiều khách du lịch mỗi khi du lịch đảo ngọc này. Bạn vừa có thể hóng mát bởi gió biển, vừa tự tay mình câu lên những con mực tươi ngon. Hơn nữa, sau khi câu xong, bạn còn được thủy thủ trên tàu trực tiếp chế biến ăn thưởng thức ngay trên thuyền.

Hay thăm quan những địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn như chợ đêm Dinh Cậu. Đây là trung tâm mua sắm sầm uất nhất của Phú Quốc. Ngoài ra, bạn không thể không tới nhà tù Phú Quốc, nơi giam giữ các chiến sĩ cách mạng thời chiến tranh.

Các điểm vui chơi giải trí khác

Ngoài những bãi biển tuyệt vời, di tích lịch sử hấp dẫn, Phú Quốc còn có các điểm vui chơi giải trí đẳng cấp. Không thể không kể đến Vinpearl Land và Vinpearl Safari. Bạn có thể đến Vinpearl Land để trải nghiệm các trò chơi thú vị như Đu quay dây văng, cá heo bay,… Hoặc tới khu vui chơi trong nhà với những hoạt động như: xem phim 4D, 5D, thủy cung,… Thủy cung là nơi có các tiết mục trình diễn cho cá ăn, nàng tiên cá,…

Vinpearl Safari Phú Quốc là một khu vườn thú bán hoang dã đầu tiên của Việt Nam. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các loại động vật thú vị như: hổ, hươu cao cổ, ngựa vằn,.. Nếu đi cùng gia đình có trẻ nhỏ, bạn không thể bỏ qua cơ hội xem những tiết mục biểu diễn của động vật. Hay ngồi trên chiếc xe chuyên dụng có lồng kinh và cho động vật ăn,…

Hãy đặt tour du lịch Phú Quốc dịp 2/9 của GrandViet Tour ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.