Tượng Di Lặc bằng cacbon

Cacbon là chất liệu dùng trong công nghiệp, dùng trong việc sản xuất hàng hóa sản phẩm trog sinh hoạt hàng ngày. Ngoài những công dụng này cacbon hay than hoạt tính còn được dùng để sản xuất tượng Di Lặc một vật phẩm phong thủy may mắn. Tượng Di Lặc than hoạt tính được dùng nhiều trong không gian ô tô, xe hơi giúp khử mùi hiệu quả.

>>tuong di lac bang go

tượng di lặc cho ô tô

Tất cả mọi người đều biết rằng xe hơi, ô tô có rất nhiều loại mùi khó chịu với những người lái xe họ rất dễ nhận ra được những mùi này. Những mùi ấy sẽ tăng lên kho sử dụng lâu dài hay chiếc xe qáu cũ.  Giải pháp được đưa ra đó là dùng máy lọc không khí hệ thồng khử mùi trong xe, các dồ vật tạo mùi thơn trên xe như nước hoa, sáp thơm nhưng những mùi này dùng nhiều sẽ gây ức chế thần kinh khiến cho bạn hay những người trên xe đau đầu và say xe.

Một sản phẩm mới cũng như là giải pháp mới được khuyên sử dụng đó là tượng Di Lặc bằng than hoạt tính. Than hoạt tính được dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Trong   sản phẩm tượng Di Lặc than hoạt tính được chế tạo đặc biệt, chạm khắc tinh tế giúp cho tượng Di Lặc  gỗ ngọc am bền hơn, tránh được những xây sát, hư hỏng nếu bạn có chẳng may đụng phải tượng Di Lặc.

chọn đặt tượng di lăc

Tượng Di Lặc than hoạt tính được ngoài tác dụng hút mùi làm sạch không khí còn có khả năng ngăn lại những song điện từ từ điện thoại ti vi hay các cột phát song trên đường gây ảnh hưởng tới thần kinh của bạn. Tượng Di Lặc than hoạt tính cũng được các sư tăng tụng kinh, phổ phật sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn cho bạn. Với tác dụng khử mùi, đem đến sự bình yên cho bạn của tượng phạt di lặc gỗ thủy tùng  bạn hãy đặt một bức tượng Di Lặc trên ô tô của mình nhé.

 

Loading Facebook Comments ...