Tour đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc
Tour đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc

Tour đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc

Đến với du lịch Phú Quốc du khách không chỉ tham quan các điểm du lịch tuyệt đẹp như: Bãi Khem, Bãi Sao, bãi Dài hay những điểm du lịch linh thiêng như làng chài hàm ninh, dinh câu hay những dòng suối quan năm tung bọt trắng xóa như suối tranh, suối đá bàn …không những thế đến đây du khách còn có cơ hôi đi bộ dưới đáy biển, không cần biết bơi nhưng vẫn có thể lặn xuống dưới đáy biển, tận mắt ngắm nhìn san hô và chạm tay vào đàn cá đang tung tăng bơi lội.

Đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời danh cho du khách, lần đầu tiên xuất hiện tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vậy việc đi bộ dưới đáy biển khám phá đại dương có gì thú vị?

Tọa lạc tại mũi Kỳ Lân, công viên san hô Namaste đang là điểm đến mới hấp dẫn nhiều du khách khi đến với đảo Phú Quốc. Đến đây du khách không chỉ có cơ hội trải nghiệm ở trên bờ với những món ăn hấp dẫn và cảnh đẹp tuyệt vời, mà du khách có thể đi bộ và khám phá dưới đáy đại dương.

Du khách cần chỉ là một chiếc mũ đặc biệt, có hình dạng như chiếc mũ của phi hành gia. Chiếc mũ sẽ giúp du khách thở bình thường như khi ở trên đất liền, đồng thời có tấm kính trong suốt để du khách có thể nhìn ngắm đại dương.

Các huấn luyện viên tại công viên sẽ đưa du khách xuống độ sâu khoảng 5-6m. Tại đây du khách sẽ được đi bộ dạo chơi và hòa mình vào một thế giới sống động với những đàn cá tung tăng bơi lội, rặng san hô muôn màu sắc và những sinh vật biển khác.

Nhiều du khách đã chia sẽ mặc dù họ đã từng thử lặn bình khí ở biển Phú Quốc nhưng dịch vụ này quả thật tuyệt vời. Chiếc mũ rất thoải mái và giúp họ thở ở dưới nước dễ dàng. Phong cảnh dưới biển cũng rất tuyệt.

Tour đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc đang được du khách lựa chọn nhiều nhất hiện nay, và cũng là địa phương thứ ba khai thác bộ môn này, sau thành phố Nha Trang và Cù Lao Chàm – Đà Nẵng.

Xem thêm: Tour du lịch Phú Qốc