Tìm hiểu về dây tín hiệu MGL-R10 và MGL-X10

MGL-R10 và MGL-X10 đều là dây tín hiệu dành cho thị trường âm thanh hi-end. Đặc biệt là cả hai dây tín hiệu này của Tiglon đều là dây tín hiệu sử dụng chất liệu magie đầu tiên của hãng.  Trong thời gian gần đây, hãng Tiglon liên tục gây sự chú ý bởi những sản phẩm, nghiên cứu và công nghệ hiện đại do hãng này sáng tạo. Mặc dù hãng có dòng sản phẩm loa TLS -100M, nhưng Tiglon chủ yếu là sản xuất về phụ kiện âm thanh.

day tin hieu
>>> Bạn có quan tâm tới Đầu CD nghe nhạc hay ?

Sau khi tạo tiếng vang ở dòng chân có thể chống rung M1 – M2 thì Tiglon lại tiếp tục tạo lên một làn sóng mới nhờ sự ra mắt của hai dây tín hiệu MGL-R10 và MGL-X10. Cả hai mẫu dây tín hiệu này có khả năng chống nhiễu âm rất tốt, trả lại âm thanh với độ tinh khiết cực cao. Dây tín hiệu có lõi được làm từ 3 loại dây dẫn xoắn vào nhau. Bên ngoài được bọc tới 3 lớp. Hai dây tín hiệu này có lõi dây dẫn được làm từ chất liệu đồng HiFC, loại đồng này rất tinh khiết và mịn. Độ dẫn truyền của loại dây này là 101 IACS. Nhờ vậy mà chất âm của cả hai loại dây tín hiệu này đều sạch, âm và khỏe, xứng đáng là chất âm hi-end.

day tin hieu am thanh

Vỏ ngoài của dây được làm từ nhựa PVC, loại nhựa này có khả năng chống cháy. Tuy nhiên, vỏ bọc chính của dây tín hiệu chính là một lớp magie. Tuy lớp magie này khiến cho dây cứng hơn, khó lắp đặt, nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn. Nhờ có lớp magie mới này mà dây tín hiệu được bảo vệ chắc chắn hơn cũng như mang lại âm thanh có độ tinh khiết cao.

>>> Xem thêm: đầu đĩa cd denonđầu đĩa cd rotel

Hiện nay cả hai loại dây tín hiệu này cũng chỉ được bán khi có đơn đặt hàng. Sau khi đặt hàng khoảng 2,3 tuần, sản phẩm sẽ được chuyển tới cho khách hàng.

Loading Facebook Comments ...