Thưởng ngoạn vẻ đẹp trên Bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng
Thưởng ngoạn vẻ đẹp trên bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Thưởng ngoạn vẻ đẹp trên bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua điểm đến tuyệt đẹp như Bán Đảo Sơn Trà, vào sáng sớm khi tiết trời trong xanh du khách có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ, ngắm nhìn ánh bình minh chiếu xuống mặt biển tạo nên một bức tranh vô cùng lãng mạn.

Bầu không khí buổi sớm mai trong lành, từ phía Nam của bán đảo, du khách có thể thỏa sức ngắm cảnh núi non, những con sóng xô bờ đá, hay hòa mình vào không gian thiên nhiên tươi xanh.

Sơn Trà nơi được ví von là “lá phổi xanh” của Đà Nẵng. Chính vì hàng ngày nơi đây đón hàng trăm lượt du khách và người dân đến tham quan, vãn cảnh.

Đến đây du khách không chỉ ngắm cảnh núi non biển đảo, mà còn có những khu vườn ký ức trên bán đảo Sơn Trà.

Trên bán đảo Sơn Trà có những khu vườn đặc biệt mang đến ký ức, sự bình yên, sự thoải mái cho mọi du khách khi đến đây tham quan nghỉ dưỡng.

Bảo tàng Đồng Đình chính là một khu vườn ký ức ở bán đảo Sơn Trà. Nơi đây tái hiện sinh động những giá trị cổ xưa. “Khép mình” dưới những tán cây xanh mướt, bảo tàng hiện ra như một khu nhà vườn trung du truyền thống xứ Quảng.

Trên bán đảo Sơn Trà cũng có một khu vườn yên tĩnh chỉ có tre, trúc, xanh mát 4 mùa. Nơi đây được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh nằm khuất sâu trong một thung lũng.

Bình yên từ không gian đến tĩnh lặng trong tâm hồn, những khu vườn nơi đây như giữ lại ký ức, giữ lại thiên nhiên hoang sơ, mang lại sự thư thái cho bất cứ ai khi ghé thăm Sơn Trà Đà Nẵng.

Xem thê tour du lịch Đà Nẵng và tin tức du lịch