Rèm Phòng Ngủ Bằng Vải Gì Tốt Hơn?

Hiện nay sự phát triển của công nghệ và khoa học đã cho ra  thị trường rèm những chất liệu mới mẻ và hiện đại. Với những bộ rèm phòng ngủ cho gia đình nên chọn những sản phẩm rèm được làm từ chất liệu vải truyền thống để đảm bảo về chất lượng và  độ bền cho các sản phẩm nội thất. Tùy vào từng người sử dụng mà sẽ có những sự chọn  lựa rèm phòng ngủ sao cho phù hợp. Có rất nhiều loại vải được áp dụng trong công nghiệp dệt may đặc biệt voise ngành may rèm cửa như: vải thô, vải nhung, vảo gấm, vải voan… mỗi chất liệu lại có những đặc tính riêng. Với phòng ngủ không gian phòn g không cần quá nhiều ánh sáng thì việc chọn bộ rem cua so phong ngu với chất liệu vải như thế nào cho phù hợp khá quan trọng.

Rèm gỗ giá tốt tại Hà Nội

  1. Rèm vải thô: ưu điểm của loại rèm này là dày và bền giá cả cũng khá ổn không quá cao phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Loại rèm này có khả năng cản nắng rất cao và độ che phủ cũng rất tốt. Đây được côi là mẫu rèm phòng ngủ nên chọn lựa hàng đầu với mỗi gia đình, đặc biệt với gia đình có người già và trẻ nhỏ hay người bệnh.

>> Xem thêm: Mẫu rèm gỗ cửa sổ mới nhất hiện nay

  1. Rèm vải lụa: với tính chất lụa là mềm mỏng do đó khi chọn chất liệu rèm phòng ngủ bằng vải lụa ta nên xem xét lỹ lưỡng. Vải lụa thể hiện sự sang trọng trong thiết kế, là điểm nhấn cho những ngôi nhà với thiết kế lộng lẫy và chủ nhân thường khó tính. Phù hợp với những gia đình nhiều phòng ốc nhà ở tầng thấp. Đây là mẫu rèm phòng ngủ có độ che phủ thấp hơn rèm vải thô nhưng giá cả lại khá cao và đặc biệt là vấn đề vệ sinh hơi phức tạp.

>> Có thể bạn quan tâm: Mua phông hội trường ở đâu?

Loading Facebook Comments ...