Những món quà thú vị ở Đà Lạt

Khi tới du lịch ở Đà Lạt thành phố mộng mơ, du khách đượn ngắm cảnh vật Đà Nạt. Ngoài ra quý khách còn có thể tự do mua những món quà về làm kỷ niệm. Đà Lạt luôn có những hoa quả, hay những món ăn làm từ hoa quả, kể đến đầu tiên như:

1, Mứt: Ví như kinh đô các loại mứt, Mứt là một món phổ biến nhất ở Đà Lạt. Được làm từ các loại hoa quả với đủ các mầu sắc đẹp mắt, nơi đây có đến vài chục loại mứt. Nếu du khách còn đang băn khoăn với món quà mang về, hãy đến ngay các khu chợ ở đó có rất nhiều loại mứt bầy bán phổ biến cho bạn mua.

2, Quả Dâu Tây: Dâu tây là loại trái cây phù hợp với khí hậu ở Đà Lạt, mát mẻ. ở đây dâu tây được trồng phổ biến, từ công đoạn ươm mầm đến các công đoạn hái quả. Khi đi du lịch Đà Lạt du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn những dàn dâu tây chín đỏ mọng. Trái dây tây ở đây rất to, và vụ chính là vào mùa xuân.

3, Hồng Giòn: Hồng giòn là một thứ quả mà thiên nhiên ban tặng nơi đây, bởi không cần tốn công sức gì cả. Chỉ cần gieo hạt xuống là online casino hồng đâm chồi nẩy lộc, phát triển nhanh và cho ra trái. Vòa mùa thu là lúc hồng rụng lá và chín quả, quả trong vườn chín nhiều tạo thành mầu hồng. Lúc này quý khách có thể tới những vườn hồng ven đường, hay chân các đèo ngắm nhìn hồng, chụp ảnh và thưởng thức Hồng ngay tại vườn. Sau đó còn có thể mua về làm quà cho người thân.

4, Sinh tố trái cây: Nổi tiếng về các loại hoa và quả, lên Nước ép từ trái cây luôn là linh hồn tinh túy của Đà Lạt. Ở đây có đủ các loại nước ép, đủ mùi vị. Nước ép trái cây được đóng  thành các chai, với đủ các kích cỡ có thể bảo quản được khoảng 6 tháng. Nước ép trái cây chắc chắn sẽ là món quà tốt, trong danh sách của các du khách đến với Đà Lạt.

5, Hoa: Nhắc tới Đà Lạt là nhắc tới các loài hoa, ở đây hoa có đủ các mầu sắc, đủ các chủng loại. Giá cả cũng rất phải chăng, luôn làm hài lòng những du khách có thu nhập vừa. Du khách cũng có thể chọn cho mình những món quà từ hoa khô, để có thể lưu lại mùi hương của Đà Lạt được nâu.

Loading Facebook Comments ...