Những loại thực phẩm dinh dưỡng đưa bạn vào giấc ngủ dễ dàng

Trong cuộc sống hiện tại hầu như ai ai cũng đang mắc phải những sự mệt mỏi, căng thẳng và khiến chúng ta mất ngủ. Có rất nhiều các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này tuy nhiên hầu hết là do chế độ sinh hoạt của chúng ta không hợp lí. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết chia sẻ những loại thực phẩm dinh dưỡng đưa bạn vào giấc ngủ một cách dễ dàng. Nào bây giờ xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi điểm danh xem đó là những loại thực phẩm dinh dưỡng nào nhé.

Xem thêm – cookware is the best và best induction cooktop 2016

Các sản phẩm từ sữa

View post on imgur.com

Theo nghiên cứu của rất nhiều các nhà khoa học thì sữa là một trong những loại thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người. Trong sữa có chứa nguồn cung cấp chất tryptophan có khả năng gây ngủ tự nhiên cho cơ thể con người. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng sữa như một loại thực phẩm an thần trước mỗi giấc ngủ vì chúng có chứa hàm lượng calcium giúp giảm stress và ổn định các sợi thần kinh rất tốt.

Hạnh nhân

View post on imgur.com

Bên những loại thực phẩm thuộc dòng hạt rang muối thì hạnh nhân cũng là một trong những loại thực phẩm tăng lực giúp chúng ta có được một giấc ngủ ngon. Vì bên trong hạnh nhân có chứa hàm lượng chất magnesium thúc đẩy hệ thần kinh và thư giãn và giảm toải căng thẳng nên nó được ưa thích và sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Các loại ngũ cốc

View post on imgur.com

Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học thì các loại ngũ cốc nguyên hạt ít đường cũng là một trong những loại thực phẩm dinh dưỡng giúp chúng ta ngủ sâu giấc hơn. Theo đó ngũ cốc còn có khả năng giúp kích hoạt chất serotomom bên trong não bộ và chi phối tâm tạng khiến bạn cảm thấy buồn ngủ.

Trứng luộc

View post on imgur.com

Bạn đang bị rơi vào tình trạng mất ngủ nhiều ngày. Thậm chí trước mỗi một giấc ngủ bạn còn phải chật vật đấu tranh tâm lí cả 2 3 tiếng mới có thể ngủ được. Vấn đề này sẽ được giải quyết nếu như các bạn dậy và ăn ngay một quả trứng luộc. Trong trứng có hàm lượng protein cao vì vậy nó sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ hiệu quả cũng như bảo vệ cả vóc dáng của bạn nữa đấy.

Nguồn bài viết: Cookery Experience

Loading Facebook Comments ...