Những địa điểm vui chơi Noel tuyệt vời ở TPHCM

Gần đến Giáng Sinh, chúng ta ai cũng háo hức tìm kiếm một địa điểm vui chơi Giáng sinh tuyệt vời ở TP HCM để cùng nhau đón một ngày lễ Giáng sinh an lành và vui vẻ.

1. Nhà thờ Đức Bà
Nằm ngay ở vị trí thuận lợi nhất thành phố, với hàng loạt điểm vui chơi cực hấp dẫn, đây là nơi không còn xa lạ với những bạn trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh trong dịp lễ Noel sắp tới.
Những con đường lung linh trong ánh đèn, cùng không gian sầm uất và huyền ảo, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn không khí Giáng sinh vô cùng vui vẻ và hấp dẫn trên những con phố tại đây.
2. Những xóm đạo
Nếu bạn là người yêu thích không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng, tại các khu vực xóm đạo sẽ là sự lựa chọn không tồi đâu. Những địa điểm được yêu thích nhất đó là xóm đạo Tam Hà Thủ Đức, vẻ đẹp lung linh ở xóm đạo này sẽ làm bạn cảm nhận rõ hơn ý nghĩa tuyệt vời của ngày lễ Giáng Sinh.
Xóm đạo nằm ở khu vực đường Phạm Thế Hiển được trang trí lộng lẫy với ông già Noel, cây thông phủ tuyết trắng xóa, hay tượng đức mẹ, chúa Jesus cùng rất nhiều hang đá, sẽ là nơi tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng không khí của mùa Giáng sinh an lành.
Ngoài ra, các xóm đạo ở khu vực Từ Đức, Thủ Đức, Tân Phú, cũng được rất nhiều bạn trẻ tìm đến trong mùa Giáng sinh ấm áp và an lành. Những con phố được trang trí đèn hoa vô cùng lộng lẫy
Hãy tìm về những địa điểm này để cảm nhận không khí giáng sinh tuyệt vời đang về ở khắp muôn nơi nhé.

Loading Facebook Comments ...