Những địa điểm du lịch Phú Yên mùa thu mạn không thể bỏ qua
Những địa điểm du lịch Phú Yên mùa thu mạn không thể bỏ qua

Những địa điểm du lịch Phú Yên mùa thu mạn không thể bỏ qua

Mùa nắng của Phú Yên kéo dài từ tháng 3 đến tháng 9, mùa mưa từ tháng 10 đến tháng 2. Phú Yên thu hút du khách bởi những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, chi phí dịch vụ rẻ và đa dạng. Hầu hết những ai đã từng đến với Phú Yên thì đều muốn được quay lại thêm. Trong bài viết dưới đây, GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những địa điểm du lịch Phú Yên mùa thu hấp dẫn nhất.

1. Ghềnh Đá Đĩa

Địa điểm du lịch Phú Yên mùa thu đầu tiên được nhắc đến là Ghềnh Đá Đĩa. Nhìn từ phía xa, Ghềnh Đá Đĩa giống một tổ ong khổng lồ, rộng khoảng 50m. Nơi đây có những khối đá hình lăng trụ xếp liền nhau và vươn mình ra biển. Chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuồn bởi vẻ đẹp đến từ hàng ngàn phiến đá màu đen óng huyền bí, nổi bật giữa làn nước biển trong xanh, những cơn sóng vỗ rì rào tung bột trắng xóa,….

2. Khu di tích bến tàu không số Vũng Rô

Cách sân bay Tuy Hòa khoảng 30p chạy xe ô tô dọc đường ven biển, bạn có thể đến thăm quan khu di tích bên tàu không số Vũng Rô. Trong thời kháng chiến chống Mỹ, Vũng Rô là một bến quan trong của đường Hồ Chí Minh trên biển. Địa điểm du lịch Phú Yên mùa thu này từng là nơi tiếp nhận vũ khí của các con tàu không số, vận chuyển từ ngoài Bắc, chi viện cho chiến trường miền Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Hãy thăm quan khu di tích bến tàu không số Vũng Rô để tìm hiểu thêm lịch sử hào hùng của dân tộc ta.

3. Bãi Tiên

Nằm giữa đầm Cù Mông và vịnh Xuân Đài. Bãi Tiên là một địa điểm du lịch Phú Yên bạn không thể bỏ qua mỗi khi đến. Bãi Tiên khá nông và an toàn cho ngoài biển có những dãy núi nhỏ và bán đảo che chắn. Phía bên trong của núi là một phong cảnh lãng mạn tựa một bức tranh. Đến Bãi Tiên, bạn sẽ được tận hưởng một khí hậu mát mẻ và thưởng thức những món hải sản tươi ngon tuyệt vời.

4. Mũi Đại Lãnh

Mũi Đại Lãnh còn được gọi là Mũi Nay, Mũi Điện hay Mũi Ba, là một nhánh của dãy Trường Sơn hướng ra biển. Địa điểm du lịch Phú Yên mùa thu này có hình dáng giống một ngọn núi hay một hòn đảo do có một suối nước chảy qua, nhìn giống tách khỏi đất liền. Nơi đây là một vị trí rất quan trọng với an ninh quốc phòng, hơn nữa, bạn có thể đến và khám phá ngọn hải đăng tại Mũi Đại Lãnh.

5. Gành Ông, Bãi Xép

Gành Ông, Bãi Xép nằm tại xã An Chấn, huyện Tuy An, Phú Yên. Nơi đây đã từng được xuất hiện trong bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, chuyển thể từ truyện của tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Có thể nói, nơi đây như một tác phẩm nghệ thuật mà thiên đã ban tặng cho ta. Nhìn phía xa xa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp trong xanh như một thảo nguyên rộng lớn.

6. Đầm Ô Loan

Là một địa điểm du lịch Phú Yên mùa thu nằm ven quốc lộ 1A, dưới chân đèo Quán Cau. Đầm Ô Loan có diện tích khoảng hơn 17.5km2, độ sâu trung bình khoảng 1,2 tới 1,4m. Nơi đây có rất nhiều loại hải sản quý, một số có thể kể đến như: cá mú, sò huyết, ghẹ,… Du lịch Phú Yên mùa thu, bạn không thể không ghé thăm Đầm Ô Loan.

Đó là những địa điểm du lịch Phú Yên mùa thu hấp dẫn nhất GrandViet Tour chia sẻ đến bạn. Hãy đặt tour du lịch Phú Yên trọn gói giá rẻ ngay bây giờ để nhận được mức giá ưu đãi và những phần quà hấp dẫn nhất.