Nhạc không lời – xu hướng nhạc chuông chưa khi nào hết “hot”

Thật nhàm chán khi cứ phải nghe đi nghe lại, cài đi cài lại những bản nhạc chuông mặc định nhàm chán, hay list chuông của bạn quá ngắn. Bạn đang băn khoăn không biết cài những bản nhạc chuông không lời nào thì dễ yêu của bạn sẽ nổi bật. Nhạc không lời chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

“Những nốt nhạc không lời, nó xoáy thẳng vào giữ tâm hồn, chẳng kiêng dè gì cả, nó đáng thức tận sâu trong tâm hồn…”

nhac-chuong-khong-loi

Nhạc không lời với những giai điệu trìu mến, trữ tình luôn đọng lại trong lòng người nghe nhiều cảm xúc.

Khi nhắc về những bản nhạc không lời, dù ở trong thể loại nào thì nó luôn đóng góp 1 phần không hề nhỏ ở trong bộ phim, tùy thuộc vào nội dung, hoàn cảnh và ý nghĩa, phần nào đó nó giúp cho người xem, người nghe có thể hiểu thêm về nội dung hoặc tăng sức hút cho phim

Ở Anime cũng vậy, dù trong hoàn cảnh nào thì những bản nhạc không lời vẫn luôn đóng góp 1 phần không nhỏ trong cách xây dựng nội dung phim. Dưới đây là những bản nhạc không lời trong Anime mà bạn không nên bỏ qua cho dế yêu cảu mình.

nhac-chuong-khong-loi-hay-nhat

Lost My Pieces (Toradora)

Tạm dịch là “Mất đi 1 mảnh ghép”, là 1 trong những bản Soundtrack của Anime Toradora, bản nhạc mô phỏng đi sự cô đơn, trống trãi, hụt hẫng của 2 nhân vật Taiga và Minori. Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim trên, bạn sẽ càng hiểu được ý nghĩa của bản nhạc không lời này, đặc biệt là trong phân cảnh Noel trong phim.

>>Có thể bạn yêu thích thể loại nhac chuong doc nhất ?,  tải nhạc chuông miễn phí ?

Roaring Tides (Clannad)

Đây là ca khúc được xuất hiện nhiều nhất trong Clannad và điều đặc biệt là bản nhạc này đến phần 2 vẫn được sử dụng rất nhiều, ngoài ra có 1 bản nhạc cũng có giai điệu khá giống như Roaring Tides ở phần 2 của bộ Anime Clannad.

Nếu bạn yêu thích những bản nhạc không lời của chúng tôi, hãy click ngay kho nhạc, nghe thử và tải về cho dế yêu của mình những bản nhạc chuông không lời hay nhất.

Loading Facebook Comments ...