Máy phát điện công nghiệp cần những phụ kiện gì?

Phụ kiện của máy phát điện công nghiệp gồm những gì để máy có thể hoạt động tốt nhất?

Khi lựa chọn và sử dụng máy phát điện bạn cần phải lưu ý một số phụ kiện đi kèm, các bộ phận và phụ kiện này bạn sẽ cần đến khi sửa chữa lúc máy gặp trục trặc sau khi sử dụng một thời gian dài. Bạn có thể thay mới phụ kiện đó để máy có thể hoạt động với công suất cải thiện hơn.

máy phát điện

Máy phát điện công nghiệp khá phổ biến

Đối với máy phát điện công nghiệp  , máy bơm mỡ  …thì bộ phận quan trọng và thiết yếu nhất đó chính là động cơ máy, nếu không có nó thì không thể sản xuất ra nguồn điện.

Một máy phát sẽ có một ổ cắm điện và có thể sẽ có 3 đến 4 nhánh máy phát để phục vụ các ổ cắm này để cắm vào phích cắm điện được kết nối với thiết bị điện của bạn.

Muốn tăng tuổi thọ của máy phát bạn cần bảo vệ nó khỏi các tác động từ bên ngoài như độ ẩm, thời tiết, động vật, bụi bẩn và những tác nhân khác có khả năng xâm phạm và làm hại đến hoạt động cũng như cấu tạo bên ngoài của máy phát điện. Để bảo vệ được máy bạn cần có đồ bảo vệ máy, dưới đây là một số các bộ phận và các phụ kiện cần thiế bạn nên đầu tư:

Thiết bị chuyển mạch, được thiết kế cho máy phát điện dự phòng, đây là thiết bị tự động chuyển có công dụng cung cấp năng lượng từ hệ thống điện chính sang các máy phát điện khi hệ thống điện bị ngắt, hoặc khi tự động tắt máy khi điện phát trở lại. Nhờ có thiết bị này, bạn có thể đảm bảo nguồn điện sẽ không bị gián đoạn và cũng ngăn ngừa sự cố quá tải điện.

phát điện bằng gió

Máy phát điện bằng sức gió

Xem thêm máy bơm mỡ máy sấy khí công nghiệp

Xe kéo là bộ phần giúp bạn di chuyển máy phát điện công nghiệp từ vị trí này đến vị trí cần đặt và dễ dàng hơn nếu đó là máy phát điện công nghiệp kích thước lớn và khó di chuyển. Bảng điề khiển, bình chứa nhiên liệu, bộ giảm thanh giúp máy phát hoạt động yên tĩnh hơn đều là những phụ kiện cần thiết mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện.

Loading Facebook Comments ...