Mặt bằng và thiết kế căn hộ chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Dự án Gelexia Riverside gồm có 4 tòa nhà cao tầng là CT3, CT2B, CT2A, CT1. Trong đó có tòa nhà CT2A có chiều cao 33 tầng và các tòa nhà còn lại có chiều cao 31 tầng. Mỗi tòa nhà đều được xâu dựng 2 tầng hầm rộng rãi để xe, khu để xa máy và xe oto được phân riêng biệt đảm bảo mỗi gia đình được phép để 2 xe máy và 1 oto. Đặc biệt 2 tòa nhà CT2B và CT2A 2 tầng hầm được xây dựng gần và lưu thông với nhau.

>>Xem thêm dự án tại Tỉnh Quảng Nam: Dự án hội an royal residence

chung-cu-gelexia-riverside-tam-trinh

Trong mỗi tòa nhà để phục vụ việc di chuyển dễ dàng và tránh mất thời gian chờ thang máy cho cư dân, mỗi tòa nhà trang bị 8 tháng máy rộng rãi, lắp đặt camera trong thang đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Mỗi một căn hộ trong tòa nhà đều được thiết kế theo không gian mở, cố gắng đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng để căn hộ luôn tươi sáng và thoáng mát. Lối đi lại giữa các phòng được tích hợp tối đa cùng với không gian của phòng ăn và phòng khách giúp tăng diện tích không gian giữa các phòng, dễ dàng trong việc đi lại.

Các căn hộ tại chung cư Gelexia Riverside quý khách sẽ không còn bắt gặp các thiết kế cổ điển mà thay vào đó là kiểu công nghệ hiện đại. Những trụ cột to nằm tại các góc tường đã không còn, chủ đầu tư đã thiết kế kiểu những trụ cột mang hình vuông to, được trải dàn và chạy theo dọc tường. Với kiểu thiết kế này làm tăng chi phí và thời gian thi công nhưng lại giúp căn phòng của bạn thêm vững chắc, cách âm hơn và tăng thêm diện tích sử dụng cho căn hộ bởi không còn tốn diện tích cho những trụ cột to.

chung-cu-gelexia-riverside

Nhằm hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chủ đầu tư đã thiết kế ra những căn hộ với số phòng ngủ từ 2 đến 3 phòng phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. Các phòng ngủ tại chung cư 885 Tam Trinh thường có diện tích hơn 10 m2.

Mỗi căn hộ có 2 logia để trồng cây hay phơi quần áo rất tiện lợi cho cư dân.

Phòng bếp cũng được trang bị bởi logia giúp thông thoáng và mát mẻ hơn.

Loading Facebook Comments ...