Lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ của bạn

Không chỉ  làm đẹp cho căn phòng, bộ rèm giá rẻ  còn giúp điều chỉnh ánh sáng ,hạn chế tiếng ồn ở bên ngoài vào. Với những chất liệu và mẫu mã kiểu dáng khác nhau, rèm mang đến sự sang trọng ,lãng mạn thêm cho phòng ngủ của bạn.

Lắp đặt trang trí rèm cửa là  việc tráng trí nội thất cuối cùng giúp cho bạn có 1 không gian  hoàn hảo hơn, giúp bạn có thể tận hưởng được không gian dó vè mặt vệ chát và tin thần . Hiện nay trên thị trường  có nhiều kiểu dáng mẫu mã và chất liệu rèm khác nhau, thế nhưng không phải  loại rèm nào cũng thích hợp với không gian căn phòng nhà bạn.

rèm phòng ngủ

Phòng ngủ là 1 nơi chúng ta cần sự yên tĩnh an toàn tuyệt đối,không gian  kín đáo và cũng có không kém phần lãng mạn. Do đó, rèm cửa trong phòng rất quan trọng mang tính chất che chắn, nhiều hơn là dùng trang trí. Do đó, rèm vải cao cấp  ở phòng ngủ nên lựa chọn những loại vải dày tương đối, vừa để chống nắng, vừa giúp giảm nhiệt độ ở bên ngoài, còn tạo cho phòng ngủ 1 không gian thoáng mát, dễ chịu. Hoặc bạn  có thể sử dụng loại vải không quá dày \ in hoa văn chìm (dùng cho căn phòng mang nét cổ điển) hay hoa văn nổi (\ cho căn phòng  hiện đại) để có thể tăng thêm phần lãng mạn , sinh động hơn cho không gian phòng ngủ.

Với những phòng ngủ có phong cách hiện đại, cửa sổ có kết hợp các ô kính lớn,bạn nên sử dụng loại rèm đơn giản, không nên cầu kỳ như rèm cửa romance , rèm cửa truyền thống… Với  phòng ngủ có phong cách cổ điển, đồ nội thất bên trong cầu kỳ thì rèm cửa vải là sự  chọn lựa tối ưu. Các loại rèm vải có chất liệu mềm mại ,bóng mượt có hoa văn , hoạ tiết trang nhã lịch sự như gấm, lụa trơn, lụa thô,  voan…càng giúp tăng thêm sự sang trọng, không gian mới cho căn phòng của  các bạn.

chọn rèm phòng ngủ

Cũng nên chú ý đến màu sắc của tấm rèm cửa. Điều này phụ thuộc nhiều vào gu thẩm mỹ  người sử dụngkhi kết hợp với  không gian và nội thất trong căn phòng. Chọn rèm cửa theo màu sơn tường là1  cách đơn giản ,tương đối dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn chọn màu sắc theo nội thất  thì phải đặt chúng cố định và chiếm 1 diện tích hay vị trí quan trọng. Trong phòng ngủ của bạn tuyệt đối không nên dùng những tấm rèm màu sắc quá mạnh, bựn nên sử dụng những gam màu trung tính thích hợp cho nhiều không gian và nhiều lứa tuổi.

Lắp đặt rèm cửa cho phòng ngủ vừa giúp bạn có không igan riên, vừa dùng làm trnag trí cho căn phòng tạo không gian mới sáng tạo hơn.

 

Tham khảo : giá rèm cuốn

 

 

Loading Facebook Comments ...