Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng
Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng

Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng

Theo dự kiến lễ hội khinh khí cầu 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại Đà Nẵng, trong khu vực Khu Công nghệ cao và hồ Hòa Trung (huyện Hòa Vang) TP Đà Nẵng.

Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng được mong đợi sẽ là sản phẩm du lịch mới, góp phần thu hút khách du lịch và phát triển kinh tế của thành phố.

Năm nay, ngoài Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế thì tại Đà Nẵng còn nhiều sự kiện và lễ hội được nhiều du khách biết đến, Đà Nẵng là điểm đến của sự kiện và lễ hội hàng đầu Châu Á.

Vậy có thể nói khi đến với Đà Nẵng du khách không chỉ được tham quan những điểm đầy tuyệt đẹp như: Bà Nà, Cù Lao Chàm, Ngũ Hành Sơn …mà với du lịch Đà Nẵng du khách còn có dịp hòa mình vào những lễ hội độc đáo.

Đà Nẵng không chỉ có lễ hội Khinh khí cầu mà còn có nhiều lễ hội độc đáo như lễ hội pháo hoa, với chủ đề huyền thoại của những cây cầu đã kéo dài suốt 2 tháng hè.

Bên cạnh đó còn có sự kiện liên hoan Nghệ thuật biểu diễn thế giới (ITI World Performing Arts Festival) lần thứ nhất sẽ được khai mạc tại Đà Nẵng. Liên hoan Nghệ thuật biểu diễn thế giới sẽ gồm các tiết mục sân khấu và vào các hoạt động học thuật liên quan đến nghệ thuật biểu diễn trên sân khấu – múa, âm nhạc, mỹ thuật sân khấu…