Khám phá tuyến đường sầm uất nhất của thành phố Nha Trang

Đến với tuyến đường Trần Phú, Nha Trang có chiều dài 12km, con đường giống như những cánh quạt, ôm trọn lấy thành phố, vắt qua sông Cái đến với khu vực Bãi Tiên.

Thành phố Nha Trang là trung tâm kinh tế chính trị, văn hóa, khoa học, kỹ thuật chính của thành phố du lịch của Khánh Hòa. Đây được coi là khu đô thị loại 1, vô cùng sầm uất của Nha Trang, Khánh Hòa.
Đến với thành phố biển Nha Trang, bạn đừng quên đến với con đường sầm uất này, bạn sẽ tìm thấy tất cả những hoạt động du lịch giải trí hấp dẫn ở đây như các nhà hàng, cửa hàng thời trang từ bình dân đến cao cấp, quán cà phê, quán bar nổi tiếng, các khu trung tâm giải trí sầm uất.
Đường Trần Phú được bắt online casino đầu từ nút giao với đường Hoàng Diệu, chào mừng khách du lịch với dòng chữ Welcome to Nha Trang rất đẹp và ấn tượng như lời chào của Nha Trang với thế giới.

Nhìn từ trên cao, bạn sẽ thấy được đường băng của sân bay cũ, vẫn ghi lại nét cổ kính và hoang sơ sẵn có. Bầu trời luôn xanh ngắt mỗi khi thời tiết đẹp, nắng gió chan hòa, bạn sẽ cảm thấy thật đặc biệt và thư giãn.

Đi bộ dọc theo những con đường mới ở thành phố Nha Trang,bạn sẽ cảm thấy thật bình yên và thanh thản, ngắm nhìn cảnh bình minh trên biển đầy thơ mộng, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống thật yên bình và thư giãn. Chạy bộ quanh những tuyến đường này, điều bạn cảm nhận được là cuộc sống quá đỗi bình yên và thanh bình.

Đến với khu vực Quảng trường 2/4 – khu vực trung tâm thành phố Nha Trang, ngoài cảnh biển đẹp mê hồn, bạn có thể đến với tháp Trầm Hương vô cùng nổi tiếng với nhiều tầng cấu trúc khác biệt. Rất đáng để bạn quan tâm
Đường Trần Phú là con đường trung tâm của Nha Trang nhưng rất hiếm khi xảy ra tình trạng tắc đường, mọi người tham gia giao thông rất đúng kỷ luật và văn minh.

Các tin tức du lịch hấp dẫn được tổng hợp trên website http://tourdulichgiare.org/

Loading Facebook Comments ...