Khám phá thang trượt bằng kính cao nhất thế giới

Một thang trượt bằng kính mang tên Skyslide ở thành phố Los Angeles được đặt trên độ cao 305 m so với mặt đất, bao quát tầm nhìn toàn thành phố Los Angeles cũng như phía Tây vùng Mississippi.

Trải nghiệm mới khi ngắm nhìn Los Angeles

Đoạn thang dài 14m được lắp ở tầng 69 của tòa tháp cao nhất phía Tây Mississippi – U.S Bank Tower. Đoạn thang này sẽ đưa du khách từ tầng 70 của tòa thấp xuống đài quan sát ngoài trời đặt tại tầng 69. Thang trượt kính Skyslide được nghiên cứu chi tiết và đạt chứng nhận về độ an toàn. Du khách ở mọi lứa tuổi đều có cơ hội trải nghiệm tầm nhìn bao quát về thành phố Los Angeles với sự phấn khích đặc biệt, cảm giác ở giữa không trung ở độ cao hơn 300m thật tuyệt vời.

Được thiết kế bởi hãng kiến trúc nổi tiếng Gensler và phát triển, thi công bởi công ty OUE Limited, cấu trúc của cầu thang kính trượt Skyslide là một phần của sự thay đổi lớn của tòa nhà. Cấu trúc kính cao hơn 300m, dài 14m, rộng 1,2m nằm giữa trung tâm Los Angeles và với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ thành phố.

Khi thời tiết tốt, đứng từ đài quan sát trên tầng 69, du khách có thể nhìn thấy được cả đảo Catalina cách đó hơn 35km bên bờ Thái Bình Dương cùng dãy núi Santamonica và nhiều các cảnh quan tuyệt vời khác. Du khách muốn đến đài quan sát và trải nghiệm cầu thang trượt kính sẽ phải chi trả 33USD cho những trải nghiệm đặc biệt này.
Khi thang trượt Skylide được đưa vào hoạt động sẽ mang lại một trải nghiệm mới cho việc ngắm nhìn thành phố Los Angeles.

Dự kiến thang trượt kính có độ dài lên tới 3,2cm này sẽ được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 25/6 tới.

Loading Facebook Comments ...