Khám phá 3 khu du lịch của Mộc Châu

3 khu du lịch của Mộc Châu

Du lịch Mộc Châu luôn là một trong những điểm đến ngắn ngày của du khách, một điểm đến lãng mạn và cảnh vật thiên nhiên rất đẹp. Nhưng khi đến Mộc Châu lần đầu du khách còn có nhiều bỡ ngỡ, không biết đến địa danh nào ở Mộc Châu. Du khách có thể tham khảo thêm về các địa danh như Trung tâm nghỉ dưỡng Mộc Châu, Trung tâm dịch vụ sinh thái và cuối cùng là Trung tâm vui chơi giải trí ngay tại tour du lich moc chau son la gia re. Với 3 khu du lịch này đã đủ làm cho du khách có thể thoải mái vui chơi, và tận hưởng khám phá Mộc Châu.
Đó chính là phê duyệt tổng thể của thủ tưởng chính phủ về thành lập 3 khu du lịch ở Mộc Châu, tầm nhìn du lịch đến năm 2020 – 2030.

Theo tổng thể khu du lịch Mộc Châu có diện tích vào khoảng 206.150 ha, trải đều trên 2 huyện Mộc Châu và huyện Vân Hồ của tỉnh Sơn La. Khu du lịch Mộc Châu là khu chính trong 3 khu chính là động lực phát triển của toàn du lịch Mộc Châu, những sản phẩm du lịch được đưa vào khai thác là các dịch vụ gắn liền với cảnh thiên nhiên của nơi này. Mục tiêu của toàn khu du lịch đến năm 2020 đón khoảng 1,2 tỷ lượng khách tham quan, và đón khoảng 3 triệu lượt khách cho đến năm 2030. trong đó khách Quốc Tế có thể đạt tới mức 50 000 lượt tham quan, tổng thu dự kiến đến năm 2020 có thể đạt tới 1500 tỷ trong một năm. Du khách sẽ có nhiều cơ hội tham quan Mộc Châu trong tương lai, vấn đề còn lại của du khách đó chính là chuẩn bị cho chuyến du lịch Mộc Châu.

Trong thời gian tới Mộc Châu sẽ chú trọng phát triển các dịch vụ, mục tiêu đón các du khách ở Miền Nam hay ở các thành phố lớn miền trong ra tham quan. Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch. Phấn đấu hình thành 3 khu du lịch chính, hình thành các Bản du lịch trọng điểm. Du khách có thể tham khảo thêm chuyến tham quan đỉnh Pha Luông ở Mộc Châu, khám phá đỉnh núi cao.

Loading Facebook Comments ...