Du lịch Phú Quốc nên mua đặc sản nào về làm quà?

Bạn đang chuẩn bị có chuyến đi du lịch đến huyện đảo Phú Quốc? Nếu như tất cả các kinh nghiệm du lịch, hành trang mang theo, phương tiện di chuyển…đã được nên lịch hết thì hãy nhớ rằng sau chuyến đi sẽ có rất nhiều bạn bè, người thân chào đón bạn quay trở lại với cuộc sống thường ngày. Chính vì lí do ấy trong chuyến du lịch Phú Quốc từ Hà Nội các bạn đừng quên mua những đặc sản theo danh sách gợi ý của chúng tôi sau đây để mang về làm quà biếu xếp, tặng người thân, bạn bè để lấy lòng họ nhé.

 

Rượu sim rừng

Rượu sim rừng là một trong những đặc sản hấp dẫn chỉ riêng vùng đất Phú Quốc mới có. Theo đó loại rượu này sở hữu hương vị vô cùng thơm ngon không thua kém gì so với những loại rượu Tây. Rượu sim được làm ra từ những trái sim rừng mà chủ yếu là hồng sim sản xuất theo phương thức nên men truyền thống rất tự nhiên uống ngon mà lại giúp hệ tiêu hóa của cơ thể tăng cao cũng như tăng cường sinh lực cho các đấng mày râu. Du lịch Phú Quốc đa phần các du khách đều chọn mua rượu sim để mang về làm quà biếu xếp, tặng bạn bè, người thân vì chúng vừa ngon mà lại dễ bảo quản.

Nước mắm Phú Quốc

Thương hiệu nước mắm Phú Quốc nổi tiếng như thế nào chắc chắn không cần nói thì ai ai cũng biết. Nước mắm tại nơi đây sở dĩ có được hương vị thơm ngon như vậy là bởi vì vùng biển Phú Quốc có một loại tảo thực vật đặc biệt làm thức ăn cho cá. Theo đó những con cá cơm ăn tảo biển khi lớn thịt rất thơm cũng như săn chắc là nguyên liệu chính để làm ra đặc sản mắm Phú Quốc. Đến nơi đây du lịch các bạn cũng có thể mua những chai nước mắm đặc sản mang về làm quà cho các bà nội trợ cũng hết sức thích hợp.

Các loại hải sản khô

Đến Phú Quốc du lịch du khách không những có cơ hội vui chơi bên những tiện ích giải trí cao, ăn những món ăn đặc sản mà còn có thể tìm đến các khu chợ hải sản khô để mua về làm quà hoặc sử dụng mỗi khi nhớ đến nơi đây.

Hồ tiêu hạt Phú Quốc

Hồ tiêu hạt tại Phú Quốc được canh tác trên diện tích lớn, trồng tập trung nên chất lượng sản phẩm rất cao. Tiêu ngon nổi tiếng vì vỏ mẩy, hạt chắc, cay và thơm nồng. Ngoài những đặc sản như nước mắm, hải sản khô, rượu sim rừng thì du khách cũng nên mua thêm một chút hồ tiêu hạt mang về làm quà cũng rất thích

 

Loading Facebook Comments ...