Đệm lò xo Everon với mức giá bình dân

Everon luôn hướng đến tiêu chí tiếp cận tối đa lượng khách hàng và chăm sóc tốt nhất cho người tiêu dùng. Hiện nay Everon đã cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm  chăn ga gối everon với chất lượng và giá thành phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Thị trường tiêu dùng đa dạng phong phú do đó đòi hỏi các sản phẩm của Everon tung ra thị trường phải thật chất lượng, mẫu mã màu sắc đa dạng, theo xu thế và giá thành cạnh tranh.

chọn đệm everon

Với sản phẩm đệm lò xo của Everon bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Đệm lò xo Everon hiện có rất nhiều loại khác nhau:  đệm thường, đệm túi, đệm liên kết… mỗi loại có cấu trúc khác nhau đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Nếu bạn là người có thu nhập thấp và trung bình hay người mới đi làm bạn nên chọn sản phẩm đệm lò xo Everon, đệm everon giá rẻ  để có sự lựa chọn hợp lý. Với giá thành từ 4-8 triệu là bạn đã có ngay một bộ đệm lò xo chất lượng. Tùy vào mức thu nhập mà bạn có những sự lựa chọn khác nhau, giá thành đệm chênh lệch ở mức nhỏ và chất lượng đệm không hề thay đổi. Bạn không cần lo lắng về vấn đề giá rẻ mà chất lượng kém đi, Everon sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

đệm everon

Đệm lò xo của Everon được thiết kế với các khung lò xo bên dưới, lót bên trên là lớp đệm bông dày dặn và có độ đàn hồi tốt.  Lò xo của đệm là chất liệu thép nên rất cứng và độ đàn hồi cao với khả năng chịu lực tuyệt đối. Các nút lò xo được sắp xếp khoa học theo trật tự tạo cho chiếc đệm sự cân đối và vững chắc. Đệm có các kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng, mức giá cũng dao động tùy vào kích thước đệm.

>>dem bong ep everon tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...