Đánh giá về sự việc Rafael Nadal đeo đồng hồ khi thi đấu

Mới đây, theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật từ trang chuyên thời trang đồng hồ Milolex.com cho biết rằng. Vụ việc Rafael Nadal đeo đồng hồ khi tham gia thi thấu đang nổi nên như một sự kiện Hot. Nó không những thu hút sự chú ý đến từ phía người hâm mộ mà còn nổi nên như một cơn sóng khiến giới báo chí cũng phải vào cuộc. Xin mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi xem vài nhận định của những chuyên gia để xem họ nói gì về vụ việc Rafael Nadal đeo đồng hồ khi thi đấu nhé!

>>> http://milolex.com/blog/blogart6

Nhận định việc Rafael Nadal đeo đồng hồ khi chơi Tennis

Vụ việc Rafael Nadal đeo đồng hồ khi thi đấu Tennis không những gây ra một số các ấn tượng mạnh theo góc độ thể thao mà nó còn được xem như một sự cản trở hết sức lớn đến kết quả của anh trong trận đấu. Như chúng ta đã biết, bất cứ một vận động viên nào mà không nói riêng gì Tennis, khi chơi bóng phần cổ tay của họ cần phải có sự thoải mái nhất định để thi triển những kỹ thuật cá nhân. Còn ở Rafael Nadal chúng ta không thấy được điều đó. Chiếc đồng hồ Richard Mille RM027 mà anh đeo trên tay dường như đang là một sự cản trở hết sức lớn đối với anh. Cuối cùng kết quả ra sao thì chúng ta cũng đã biết, anh đã để thua trong trận bóng đó.

Ngoài ra, nếu như đứng theo góc độ những người hâm mộ nhận định thì chúng ta có thể nói rằng. Việc Rafael Nadal đeo đồng hồ khi thi đấu nó cũng tương đồng với việc như đang có một “ngón tay thối” chĩa thẳng về phía khán giả. Chúng ta không tham gia một đêm trình diễn thời trang, nơi dành cho những người đam mê cái đẹp mà chúng ta chỉ đang hâm mộ những vận động viên cường tráng với một thể lực phi thường. Nói sao nhỉ, ngay cả chính tôi người đang biên soạn bài viết này khi đánh máy cũng phải tháo đồng hồ ra. Vậy thực sự việc Rafael Nadal đeo đồng hồ khi thi đấu mang theo ý nghĩa gì. Nó dường như chỉ là một chiêu bài quảng cáo sản phẩm mà thương hiệu Richard Mille đã vạch ra.

Có lẽ khán giả cũng không thích điều này, ngay cả tôi cũng vậy. Chúng ta chẳng thể chấp nhận việc một vận động viên Tennis thực sự lại đi biểu diễn thời trang trên sân cỏ. Dù sao đi chăng nữa thì cuối cùng Rafael Nadal đã thua. Và sự việc này ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến uy tín và địa vị số 1 của anh trong lòng người hâm mộ nhiều năm qua.

Nguồn: http://milolex.com/blog/blogart5

Loading Facebook Comments ...