Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa cỏ hồng Đà Lạt
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa cỏ hồng Đà Lạt

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa cỏ hồng Đà Lạt

Đồng hành cùng công ty du lịch Quốc Tế Đại Việt, đến với du lịch Đà Lạt khi mùa mưa đã vãn những chổ cho những vẻ đẹp kiêu sa của những loài hoa vẻ trắng tinh khôi của hoa cải, màu vàng ươm của hoa dã quỳ một màu tím ngắt của đồi cỏ hồng Đà Lạt, còn gì hấp dẫn hơn khi ở thành phố ngàn hoa này.

Đà Lạt với những danh lam thắng cảnh dẹp bốn mùa trong năm, lúc nào thành phố ngàn hoa cũng có một vài điểm nhấn quyến rũ bước chân du khách.

Hàng năm, vào cuối mùa mưa, đầu mùa khô, khi hoa dã quỳ bắt đầu phai sắc vàng cũng là lúc cỏ hồng đồng loạt trổ hoa, sắc hồng những quả đồi, cảnh rừng thông.

Theo người dân nơi đây, trước đây loài cỏ hồng mọc rất nhiều ở những cánh rừng nội đô của thành phố Đà Lạt. Tuy nhiên, hiện cỏ hồng chỉ còn có ở những vùng ven, nhiều nhất ở khu vực hồ Suối Vàng.

Nếu đến đây vào dịp cuối năm, hoặc đi du lịch Đà Lạt tết là thời điểm đẹp nhất trong năm ở Đà Lạt, các loài hoa như tô thêm vẻ đẹp kiều diễm nơi phố núi, một thành phố mờ sương, thành phố của trăm hoa đua nở, như muốn níu chân du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.